Thể lệ dự thi

Link: rule.Prize.vn / TheLe.Prize.vn

Ai có thể dự thi

Bất kể người Việt (có cha hoặc mẹ là người gốc Việt) nào trên toàn thế giới, không phân biệt quốc tịch, nơi sống, độ tuổi, nghề nghiệp, chức vụ đều có thể dự thi tại Prize.vn. Tức là nhóm dự thi của bạn có thể là một nhóm học sinh gốc Việt đang sinh sống tại nhiều hơn trên thế giới, còn Mentor nhóm của bạn chính là các phụ huynh. 


Cách thể hiện bài dự thi 

Thí sinh có thể soạn bài dự thi trên bất kỳ ấn phẩm online nào như Google tài liệu, Google sites, website của thí sinh, website của doanh nghiệp hoặc tổ chức... và gửi đường link của bài dự thi khi đăng ký dự thi. 

Prize.vn sẽ đăng một tin lên kênh Opinion.vn để mọi người bình chọn và cấp một tên miền dẫn về tin này mang mã số của đội dự thi. Xem ví dụ Team123.Prize.vn (trong đó 123 là số thứ tự của đội dự thi)

https://t.me/OpinionVN/42 

Đăng ký dự thi

MỖI GIẢI B2.prize.vn sẽ có 2 phần trên trang đó: B2A.prize dành cho các sp dv mới đang được ươm mầm tại caokien.com. B2B.prize dành cho các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời (trên 5 năm tuổi)

Việc công bố khai trương để mời mọi người đến là một hoạt động độc lập trên Caokien.com không bắt buộc trong việc dự thi. Miễn sao team đó có website tốt nhất để dự thi và có nhiều phiếu bầu nhất là được. 

NỘP BÀI: ứng viên của CaoKien.com dự thi tại Register.Prize.vn bằng cách gửi website Name.Healing.vn, sau đó admin đăng lên T.Caockien.com để gắn link c.Name.CaoKien.com để leader bắt đầu kiếm bình luận và like cho team của mình cho đến khi tổng số like + dislike > 5% subcribers và like > dislike thì có thể gửi yêu cầu trao giải và đóng tiền để ban giám khảo cử người dùng thử sản phẩm và đánh giá trao giải. Nếu được trao giải thì sẽ cấp 123.A1.Prize.vn chứng nhận giải thưởng. 

Số phiếu mỗi giải sẽ ghi: 56/80 (67%). Thứ tự sẽ sắp theo số phiếu tín nhiệm tính bằng: số phiếu like * %. Khán giả có thể bỏ like hoặc thay đổi disklike nếu team đó dính phốt. Mỗi khi team đó muốn thay đổi thứ tự xếp hạng thì phải gửi yêu cầu và đóng phí để ban giám khảo chấm lại. Trên web của tea phải luôn ghi link c.brand.healing để khách hàng xem bình luận về team. 

GIẢI TIẾN CỬ: giải này do chính doanh nghiệp hoặc mọi người tiencu.com, sau khi tiến cử thì cũng được đăng lên channel như của thành viên caokien cho đến khi đủ đk và ban giám khảo cũng sẽ xét công minh và trao giải 1234.A1.Prize.vn. Doanh nghiệp nào muốn được thăng hạng thì cần gửi yêu cầu và đóng tiền tài trợ để được cập nhật lại số phiếu và thăng hạng. 

Cách trao giải thưởng

Mỗi đội đạt giải sẽ được tạo một website tồn tại vĩnh viễn mang tên miền của giải thưởng.

Ví dụ, nếu nếu họ là đội thứ 123 đạt giải thưởng A1.Prize.vn thì sẽ được tạo một website với tên miền 123.A1.Prize.vn để công bố giải thưởng. 

Chấm điểm và chia điểm

Mỗi giải thưởng sẽ có một số điểm thành tích nhất định cho đội đạt giải. Số điểm thành tích này sẽ được đội trưởng chia cho các thành viên có Ename trong đội và sẽ được cộng vào Name.prize.vn của họ. Những người không có Ename.vn sẽ không được nhận số điểm thành tích này. 

Tiêu chí cho điểm: càng có sự tác động lớn đến xã hội điểm càng cao, càng ít người dự thi điểm càng cao, càng thuận tự nhiên điểm càng cao, đạt được trong thời gian càng ngắn hiệu quả càng cao

Cách nhận phần thưởng

Sau khi thí sinh đạt giải Prize.vn sẽ gửi trang giải thưởng cho tổ chức trao giải để xin nhận phần thưởng cho thí sinh. Nếu tổ chức đó không trao phần thưởng đúng như thông báo ban đầu thì Prize.vn sẽ không đền bù số tiền thưởng thay cho tổ chức đó mà chỉ có thể công bố vụ việc lên kênh Opinion.vn để cảnh báo với mọi người về sự thất tín của tổ chức đó và khai trừ tổ chức đó ra khỏi Prize.vn. 

Với những tổ chức trao tiền thưởng cho RealGamer.vn kèm theo yêu cầu sử dụng Ename mang tên miền của tổ chức đó thì chỉ những thí sinh có Ename YourName.RealGamer.vn và đăng ký dự thi bằng tên miền của tổ chức đó mới được nhận thưởng. Số tiền thưởng này sẽ được chuyển vào phần tiền thưởng trong tài khoản YourName.Spend.vn của thí sinh

Vai trò của nhà tài trợ

Mỗi trang giải thưởng A.Prize.vn sẽ có nhà tài trợ là các doanh nghiệp cho thí sinh dự thi mượn địa điểm để tổ chức lễ bảo vệ, sẵn sàng cử nhân sự vào ban giám khảo của buổi bảo vệ, sẵn sàng tuyển dụng hoặc cho thành viên của các nhóm dự thi thực tập, sẽ tài trợ tiền cho buổi bảo vệ, trao tiền cho những nhóm thắng giải và được điểm cao.